Hơn 300 triệu đô la bị thanh lý trong 24 giờ qua khi thị trường sụp đổ

Các nhà giao dịch bitcoin chịu tổn thất nặng nề nhất, khoảng 112 triệu đô la bị thanh lý trong 24 giờ qua, trong khi thanh lý ether vượt 73 triệu đô la, theo dữ liệu từ Coinglass.

Các nhà giao dịch tiền điện tử đã phải chịu thanh lý khoảng 307 triệu đô la trong 24 giờ qua, dữ liệu từ Coinglass cho thấy, khi thị trường tiền điện tử lao dốc vàohôm qua trước tin tức về việc ngân hàng thân thiện với tiền điện tử Silvergate Capital (SI) ngừng hoạt động.

Các nhà giao dịch trên Binance , sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới , đã lỗ 104 triệu đô la, nhiều nhất trong số các sàn giao dịch, tiếp theo là khoản lỗ 79 triệu đô la trên OKX và 45 triệu đô la trên Huobi, theo Coinglass .

Các nhà giao dịch bitcoin ( BTC ) chịu tổn thất nặng nề nhất, khoảng 112 triệu đô la, trong khi thanh lý ether ( ETH ) vượt quá 73 triệu đô la.

Trong số các vị thế giao dịch được thanh lý trong 24 giờ qua, khoảng 282 triệu đô la là vị thế mua. Con số này lớn hơn mức thanh lý hàng ngày cao nhất trong năm nay, 254 triệu đô la ghi nhận vào ngày 8 tháng 2, theo Coinglass.

Thị trường tiền điện tử đã có một năm khởi đầu mạnh mẽ nhất trong lịch sử, phục hồi một số tổn thất từ ​​sự sụp đổ của sàn giao dịch tiền điện tử FTX.

Sự sụt giảm gần đây xuất hiện khi có những lo ngại về sự ổn định của Ngân hàng Silvergate, một đối tác ngân hàng quan trọng của các công ty tài sản kỹ thuật số. Ngân hàng đã thông báo vào tối thứ Tư rằng họ sẽ “tự nguyện thanh lý” tài sản của mình và ngừng hoạt động.