THỰC CHIẾN tham khảo ngày 27/03/24

THỰC CHIẾN tham khảo ngày 27/03/24

𝗫𝗔𝗨/𝗨𝗦 (𝗚𝗢𝗟𝗗)

+Giá vàng ngày hôm qua diễn biến khá phức tạp, sideway biên độ cao theo hướng tăng nhẹ, mở cửa ở mốc 2172$/ounce và đạt mức cao nhất 2200$/ounce, và giảm mạnh về giá đóng cửa ở mức 2180$/ounce ( tăng 8$/ounce).
+Gold hầu như sideway biên độ nhỏ vào phiên Á nhưng đến đầu phiên Âu thì biến động tăng mạnh sau thông tin sẽ có biến đổi lớn về chỉ số lạm phát có thể khiến giá vàng biến động mạnh, song song đó là bất ổn chính trị về việc đàm phán giữa israel và hammas về con tin đi vào ngõ cụt, khiến giá vàng tăng mạnh tiến sát mức tâm lý 2200$/ounce sau đó giảm mạnh trở lại.
+Về kỹ thuật xu hướng chính của Gold vẫn là xu hướng tăng trong band của biểu đồ ngày với mục tiêu kháng cự tại 2223 (có thể chờ Sell). Các mức hỗ trợ ngắn hạn tại các mốc 2145-2164 ( có thể chờ buy).
+Kì vọng ngày hôm nay giá Gold sẽ sideway trong biên độ 2162-2185 bởi không có nhiều tin tức trong lịch ra tin ngày hôm nay.

𝗚𝗕𝗣/𝗨𝗦
+Bảng anh ngày hôm qua cũng biến động không nhiều, vẫn sideway nhưng theo xu hướng giảm dần. Đồng đô đang có dấu hiệu phục hồi bởi lạm phát có thể chưa được kiềm chế.
+Xu hướng chính biểu đồ ngày vẫn là xu hướng tăng và đang trong vùng sideway biểu đồ Ngày.Kì vọng ngày hôm nay giá Bảng sẽ chỉ giao động trong biên độ 1.252-1.272. có thể chờ mua bán trên vùng biên này.


𝐔𝐒𝐃/𝐉𝐏𝐘
+Cặp tỉ giá UJ đang cho chưa cho dấu hiệu nào điều chỉnh sau quyết sách tăng lãi suất của BOJ, và tiến sát mốc đỉnh cũ 152.
+Đồng yên vẫn tiếp tục suy yếu trong cuộc chiến lãi suất với đồng đô la Mỹ. Xu hướng chính vẫn là xu hướng tăng với mức hỗ trợ cập nhật ở mức 149.9-151.1 ( có thể chờ Buy). Mức target mục tiêu 154.

Chúc ace may mắn và tìm được niềm vui trong TRADING
#vinatraders #forex #cfd #Academy