THỰC CHIẾN tham khảo ngày 11/01

THỰC CHIẾN tham khảo ngày 11/01
𝗫𝗔𝗨/𝗨𝗦 (𝗚𝗢𝗟𝗗)
+Gold ngày hôm qua vẫn tiếp tục sideway với biên độ có phần nhỉnh hơn, với biên độ ngày hôm qua ở mức 2020-2040$/ounce,và kết thúc phiên gần điểm mở cửa ở mức 2026$/ounce.
+Không có quá nhiều thông tin được công bố, việc giá vàng tăng giảm theo biên độ rộng chủ yếu từ thông tin phía Anh: xác nhận có thể kiểm soát bất ổn vấn đề vùng biển đỏ với Houthi, mức độ ảnh hưởng của tin mất dần để giá vàng giảm trở lại theo trend trước đó, và hiện tại Gold tiếp tục tăng trở lại sau những phát biểu có phần gợi mở của thành viên FOMC’s William : “công việc đưa lạm phát về mục tiêu 2% vẫn chưa xong” đã giúp Gold Tăng trở lại vào sáng nay.
+Về kỹ thuật Gold đang giao động với biên độ bó dần về đỉnh của mô hình cờ tam giác với mức đỉnh cờ vùng 2030-2032(khả năng sẽ có biến động lớn khi giá rơi vào vùng này) phục thuộc bảng tin CPI có phần quan trọng vào tối nay.
+Kì vọng tin có lợi cho đồng bạc xanh, ưu tiên chờ giá gold tăng nhẹ sau đó thực hiện vị thế SELL ở các mốc tham khảo 2040-2051
𝗚𝗕𝗣/𝗨𝗦
+Bảng anh ngày hôm qua sideway theo chiều hướng tăng nhẹ và duy trì trên vùng hỗ trợ ở 1.270-1.272 (trước đây là vùng kháng cự).
+Bảng anh duy trì tăng trong bối cảnh các cặp ngoại tệ giảm nhẹ ngược chiều, bởi phát biểu của thống đốc ngân hàng Anh cho rằng: “Phải khôi phục làm phát về mức mục tiêu” cho thấy khả năng Bảng vẫn giữ nguyên hoặc còn tăng lãi suất khiến đồng tiền này tăng nhẹ.
+Hôm nay sẽ ưu tiên chờ Sell tại vùng kháng cự mạnh 1.278-1.280 trong kì vọng tin tức có phần tốt cho đồng đô.
𝐔𝐒𝐃/𝐉𝐏𝐘
+UJ tiếp tục di chuyển theo chiều tăng ngắn hạn như kì vọng nhưng gần đạt được mức kháng cự 146.3-146.5 . Kì vọng tạm thời giá sẽ giảm sau đó tăng trở lại về mức mục tiêu này, trước kì vọng tin tốt cho đồng đô .
Chúc ace may mắn và tìm được niềm vui trong TRADING #vinatraders #forex #cfd #Academy